Muôn Kiếp Nhân Sinh phần 1 – Nhân Quả Đừng Đợi Thấy Mới Tin

Đôi nét về tác giả quyển sách Muôn Kiếp Nhân Sinh

Muôn Kiếp Nhân Sinh ” là một tác phẩm của tác giả Nguyễn Phong viết từ năm 2017 và đến đầu năm 2020 mới hoàn tất. Cuốn sách ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm của tác giả là ông Thomas một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York. Với các bạn đọc có hứng thú về chủ đề tâm linh, luân hồi, nhân quả hãy trải nghiệm ngay nội dung hấp dẫn trong quyển sách để cùng xem những thông điệp quý báu mà tác giả muốn truyền tải.

Tập 1             Tập 2:                    Trọn bộ:

Đôi nét về tác giả quyển sách Muôn Kiếp Nhân Sinh

Tác giả Nguyên Phong (Giáo sư John Vũ) tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Ông là một nhà khoa học gốc Việt nổi tiếng ở Mỹ, nằm trong top những người sáng tạo nhất thế giới. Nguyên Phong từng là phó chủ tịch Vice President phụ trách tất cả các vấn đề về kỹ thuật của tập đoàn Boeing. Ông rất nổi tiếng ở Việt Nam với những đầu sách về tâm linh mà ông đã dịch và phóng tác trong khoảng thời gian vừa qua như Hành trình về phương ĐôngDấu chân trên cát, Minh triết trong đời sống, Trở về từ cõi sáng,…

Những cuốn sách do chính ông chấp bút đã mang lại những ảnh hưởng tích cực và nâng tầm nhận thức tâm linh ở Việt Nam lên rất nhiều. Và cuốn sách “Muôn Kiếp Nhân Sinh ” này không phải là tác phẩm được dịch hay phóng tác mà là do chính tác giả Nguyên Phong viết.

muon-kiep-nhan-sinh-phan-1-nguyen-phong

Sơ lược về nội dung của Muôn Kiếp Nhân Sinh

Muôn Kiếp Nhân Sinh ” cung cấp cho bạn đọc kiến thức mới mẻ, vô tận của nhân loại lần đầu được hé mở, cùng những phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai thế giới của những bậc hiền triết thông thái. Đời người tưởng chừng rất dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước. Luật nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chữ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia không, không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả – luật Nhân quả của vũ trụ trước giờ không bao giờ sai. Nội dung sách gồm phần mở đầu và 7 phần có chủ đề khác nhau.

Muôn Kiếp Nhân Sinh” tái hiện lại tiền kiếp của nhân vật chính

Một trong số những tiền kiếp trước nhân vật chính của cuốn sách – Thomas đã kể rằng mình đã từng sống ở lục địa Atlantis. Thomas được sinh ra tại xứ Arya, được bảo bọc trong sự nuôi nấng của một gia đình quyền quý. Atlantis được biết đến là một vùng đất cổ xưa giữa Đại Tây Dương, là cái nôi của nền văn minh được thuật lại như là nơi sống của những á thần, con người được lai tạo với các loài thú. Thomas đã bị u mê trước sự chiếm đoạt đó, khao khát sở hữu mà quên đi bản chất của năng lực siêu nhiên ấy. Ông đã không kiểm soát được dục vọng, sự tham lam, sự ích kỉ độc ác của bản thân và đã sấn thân vào những nghi lễ thờ cúng man rõ, tế súc vật,…Sau đó ông chết và học được bài học về tình thương, có trách nhiệm với mọi người và phải sống an lạc không vụ lợi.

Tập 1             Tập 2:                    Trọn bộ:

Những ý nghĩa sâu sắc của quyển sách

Qua lời thoại của nhân vật Thomas, ta đã hiểu rõ hơn về Thành – Trụ – Hủy – Diệt hay như ông bà ta thường nói Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Con người chúng ta có xu hướng sợ đối mặt với cái chết, nhưng ta có thể hiểu rằng cái chết chỉ là cuối cùng của chu kỳ Diệt và rồi một chu kỳ mới sẽ được bắt đầu lại.

Cái con người cần học thì nhiều vô số kể và mỗi người có một bài học riêng, việc của ta là phải học, chiệm nghiệm ra những bài học cho nhiều kiếp sau. Vì có người phải trải qua nhiều kiếp mới học được, có người học được ngay. Và thường người ta sẽ phải trải qua đau khổ mới học được bài học mới còn nếu như mãi không chịu nhận ra điều đó, đau khổ sẽ ngày càng nhân lên cho đến khi nhận ra mới thôi.

Qua cuốn sách “Muôn Kiếp Nhân Sinh ” này, độc giả sẽ thấy rõ ràng về sự hiện hữu của Luật Nhân quả, những việc ta đã làm đó là cái nhân và đến một ngày ta sẽ nhận được cái quả không ở kiếp này thì cũng phải nhận ở kiếp khác. Đồng thời, “Muôn Kiếp Nhân Sinh ” cũng khẳng định Luật Luân hồi có tồn tại, con  người sẽ được tái dựng ở thế giới khác và sống tiếp vai trò của mình ở trình độ cao hơn nếu đã rút ra được những bài học, những người chưa học được phải trải qua nhiều kiếp ở thế giới này để học được những gì ta chưa học được, vòng luân hồi sẽ không bao giờ kết thúc, kéo dài và mãi mãi liên tục, những người bị lạc lõng bơ vơ tại đây phải trải qua quá trình đau khổ bất tận để chờ ngày được tái sinh. Biết lấy yêu thương làm gốc ở những giai đoạn quan trọng nhất trong đời thì sẽ đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn

Gặp nhau có khi là duyên, có khi là nợ; gặp nhau có lúc để trả nợ, có lúc để nối lại duyên xưa. Có biết bao việc diễn ra trong đời, tưởng chừng như là ngẫu nhiên nhưng thật ra đã được sắp đặt từ trước. Luân hồi là một ngôi trường rộng lớn, nơi tất cả con người, tất cả sinh vật đều phải học bài học của riêng mình cho đến khi thật hoàn thiện mới thôi. Nếu không chịu học hay chưa học được trọn vẹn thì buộc phải học lại, chính xác theo quy luật của Nhân quả.

Hành động và phản hành động trong quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai là Nghiệp. Nghiệp không thể mất đi theo thời gian, bởi vì mỗi hành động và phản hành động có điều kiện là bạn lại “làm mới” Nghiệp của mình.

muon-kiep-nhan-sinh-phan-1-nguyen-phong-1

“Nhân quả đừng đợi thấy mới tin”.

“Các con đừng đi tìm gì đâu xa – hãy tự hiểu biết mình – vì một khi tự thấu hiểu mình sẽ tự khắc hiểu biết được cả vũ trụ” – Socrate.

Xem thêm: Muôn Kiếp Nhân Sinh – phần 2

Các bạn có thể click vào nút đường link dưới đây để mua sách Muôn Kiếp Nhân Sinh nhé.

Tập 1             Tập 2:                    Trọn bộ:

Cảm ơn các bạn đã đọc Tóm tắt và Review sách từ Nguoiphunugiau.com, hẹn gặp lại các bạn ở cuốn sách tiếp theo.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *